LIÊN KẾT NHANH CHÓNG LÊN FACEBOOK, TWITTER VÀ GOOGLE VỚI ADD-ON FIREFOX SHARE

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đăng tải các bài viết trong ma trận mạng xã hội của mình? Tôi cũng vậy, và, trong quá trình tìm kiếm biện pháp hiệu quả để tiết kiệm công sức, chủ động trong marketing mạng xã hội, tôi tìm thấy phương pháp này. Tuy đây chưa phải là phương pháp tối ưu nhưng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường hoàn thiện chiến lược marketing trực tuyến của mình.

Chia sẻ nhanh liên kết website lên Facebook, Twitter và  Google ngay trên thanh công cụ của trình duyệt Firefox với add-on Firefox Share.

Add-on Firefox Share của Firefox sẽ giúp bạn chia sẻ liên kết web lên 3 dịch vụ là Google mail, Twitter và Facebook cực kì nhanh và đơn giản, chỉ với vài thao tác nhấp chuột. Sau khi tải về và cài đặt add-on Firefox Share, nút lệnh Firefox Share sẽ xuất hiện ngay bên cạnh biểu tượng đánh dấu trang của thanh địa chỉ.
firefox share, chia sẻ liên kết lên mạng xã hội, chia sẻ bài viết lên facebook, addon firefox share, add-on firefox share
Khi cần chia sẻ một liên kết nào, bạn nhấn vào nút lệnh Firefox Share và chọn mạng xã hội nào cần chia sẻ. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản (thao tác này sẽ được bỏ qua khi bạn sử dụng trong các lần sau).
firefox share, chia sẻ liên kết lên mạng xã hội, chia sẻ bài viết lên facebook, addon firefox share, add-on firefox share
Sau khi đăng nhập, một liên kết sẽ xuất hiện trong hộp chia sẻ, bạn có thể nhập vào vài thông tin về liên kết, sau cùng bạn nhấn nút Share để bắt đầu gửi lên.
firefox share, chia sẻ liên kết lên mạng xã hội, chia sẻ bài viết lên facebook, addon firefox share, add-on firefox share
Với phiên bản Alpha hiện tại của add-on Firefox Share, bạn chỉ có thể chia sẻ trên 3 dịch vụ là Google mail, Twitter và Facebook. Hi vọng phiên bản sắp tới sẽ hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ hơn nữa để tiện lợi cho người sử dụng.

Download add-on Firefox Share tại đây.

Chúc các bạn thành công :))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s